Zenegra ซื้อออนไลน์

Zenegra

ซื้อ Zenegra ออนไลน์โดยไม่ต้องมีการกําหนด - ร้านขายยาออนไลน์ในประเทศไทย

Zenegra จะใช้ในการรักษาความผิดปกติทางเพศ เป็นส่วนประกอบหลักคือ ซิลเดนาฟิล

Zenegra 100mg

แพคเกจ ราคา ใบสั่ง
zenegra® 100mg * 12USD 29.95ซื้อตอนนี้
zenegra® 100mg * 24USD 54.95ซื้อตอนนี้
zenegra® 100mg * 60USD 99.95ซื้อตอนนี้
zenegra® 100mg * 88USD 119.95ซื้อตอนนี้
zenegra® 100mg * 120USD 144.95ซื้อตอนนี้
zenegra® 100mg * 180USD 164.95ซื้อตอนนี้

วิธีการซื้อ Zenegra ทั่วไปในประเทศไทย?

Generic Zenegra ผู้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เดิมมวลผลิตในอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดรับรองโดย ISO 9001: 2000 ในอินเดีย. อุปกรณ์และวิธีการของการผลิตของ Zenegra เป็นไปตามมาตรฐานของการปฏิบัติที่ดีในการผลิต (GMP) ประกอบไปด้วยการบำรุงรักษามาตรฐานคุณภาพการควบคุมและการรับประกันคุณภาพ.

ด้วยความที่เป็นจริงของการรักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Zenegra ถือเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่ให้ไว้ในแพคเกจของปริมาณต่างๆและปริมาณ. เหตุผลที่จะซื้อหน่วยงานอื่น ๆ ที่อยู่ในเงินออมขนาดใหญ่ที่คุณสามารถทำให้ คุณจ่ายน้อยกว่าสำหรับแต่ละหน่วยต่อไปในแพคเกจ ลูกค้าประจำจะได้รับส่วนลด 10% นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับยาที่ไม่มีอะไรเป็นของขวัญหนึ่ง การสั่งซื้อสินค้าง่ายมาก - คุณเลือกหน่วยของปริมาณที่จำเป็นและปริมาณและคลิก ซื้อตอนนี้ ปุ่มเป็นเส้นตามลำดับ

Zenegra จะถูกส่งไปยังประเทศมาเลเซียโดยไม่ชักช้าหรือปัญหาศุลกากร จัดส่งของผลิตภัณฑ์ที่จะดำเนินการในผืนเดียวที่บรรจุมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้รับและเนื้อหาไม่ เช่นเดียวกับที่ใช้กับบัญชีเงินฝากธนาคารของลูกค้าซึ่งจะได้มีชื่อผลิตภัณฑ์

เรามั่นใจรับประกันของผู้ผลิตที่โดดเด่นสำหรับ Zenegra และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นบำบัด. เรายังคงขอให้คุณซื้อ Zenegra ออนไลน์ เฉพาะในกรณีที่ความเชื่อมั่นของ บริษัท และการวินิจฉัยโรคและการมีความตระหนักของอาการไม่พึงประสงค์เป็นไปได้.

ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันเราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์และสอบถามเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นไปได้ เรายืนยันว่าทั่วไป Zenegra การรักษาจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและสุขภาพที่ดีถ้าใช้อย่างถูกต้องและมีความสอดคล้องกับปริมาณที่แนะนำ. เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zenegra ยังคงสำรวจข้อมูลเพิ่มเติม.

Zenegra ข้อมูลทางการแพทย์.

ข้อมูลทั่วไป
Zenegra จะใช้ในการรักษาความผิดปกติทางเพศ สูตรประกอบด้วยส่วนผสม superpotent ที่เรียกว่าซิลเดนาฟิล คุณสมบัติหลักของซิลเดนาฟิลจะมีอิทธิพลต่อการตอบสนองต่อการกระตุ้นทางเพศ มุ่งขยายกล้ามเนื้อเรียบผ่อนคลาย ด้วยการช่วยเหลือของไนตริกออกไซด์ มักจะมีผลิตสารเคมีนี้ในปฏิกิริยาการกระตุ้นทางเพศ นี้เป็นกล้ามเนื้อเรียบช่วยให้กระแสเลือดที่เพิ่มขึ้นในบางพื้นที่ของอวัยวะเพศ ซึ่งนำไปสู่อารมณ์
คำแนะนำ
ใช้ Zenegra เนื้อหากับแก้วน้ำ ว่าอาหาร 30 นาที-1 ชั่วโมงก่อนกิจกรรมทางเพศ แต่ไม่เกินหนึ่งครั้งต่อวัน หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารสูงไขมันอาหาร ส้มโอ และส้มโอน้ำ
ข้อควรระวัง
คุณต้องปรึกษากับแพทย์ของคุณก่อนที่จะเริ่มรักษาด้วย Zenegra และหารือเกี่ยวกับรายละเอียดทั้งหมดของโรคภูมิแพ้ และโรค และปฏิกิริยาสามารถให้ยานี้
ข้อห้ามใช้
ไม่ใช้ Zenegra ถ้าคุณมีอาการแพ้ใด ๆ ประกอบ ถ้าคุณใช้ยาอื่น ๆ สำหรับภาวะ ไนเตรตยาสำหรับอาการปวดหน้าอก หรือถ้าคุณมีปัญหาหัวใจ ไม่มีกำหนดยานี้สำหรับผู้หญิงและเด็ก
ผลข้างเคียงได้
ต่อไปนี้มีผลข้างเคียงที่เป็นไปได้: ปวดหัว ลบ จุกเสียด ท้องอารมณ์เสีย โพรงจมูก stuffiness, lightheadedness มึน หรือท้องเสีย คุณควรโทรขอความช่วยเหลือทางการแพทย์ทันที ถ้าคุณรู้สึกว่าอาการของผลข้างเคียงรุนแรงมากขึ้น
ยาโต้ตอบ
คุณต้องปรึกษากับแพทย์ของคุณเกี่ยวกับการโต้ตอบระหว่าง Zenegra และยาอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ nitrates poppers (สัน drugs ไนไตรต์ amyl หรือด...ที่มี) คุณต้องระวังยา alpha-blocker ยาสำหรับภาวะความดันโลหิตสูงยาอื่น ๆ ด้วย
ไม่ได้รับยา
Zenegra ถูกใช้ โดยไม่มีกระบวนการจัดกำหนดการ
ใช้ยาเกินขนาด
ในกรณี ถ้าคุณคิดว่า คุณสามารถ overdosed โดย Zenegra คุณควรโทรขอความช่วยเหลือทางการแพทย์ทันที อาการใช้ยาเกินขนาด Zenegra มีดังต่อไปนี้: เจ็บหน้าอก คลื่นไส้ เต้นผิดปกติ และรู้สึกหวิว หรือซึม
จัดเก็บข้อมูล
เก็บที่อุณหภูมิห้องระหว่าง 68-77 F (20-25 C), ในมืด และแห้ง บันทึกจากเด็กและสัตว์เลี้ยง ดูวันหมดอายุ
หมายเหตุ
ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์มีอักขระทั่วไป หมายเหตุกรุณาข้อมูลนี้ไม่สามารถใช้ self-treatment และวินิจฉัยตัวเอง คุณควรปรึกษากับแพทย์หรือปรึกษาสุขภาพเกี่ยวกับคำแนะนำเฉพาะเงื่อนไขของคุณ ข้อมูลเชื่อถือได้ แต่เรายอมรับประกอบด้วยความผิดพลาด เราจะไม่รับผิดชอบ สำหรับการใด ๆ เสียหายทางตรง ทางอ้อม พิเศษ หรืออื่น ๆ ที่เกิดจากการใช้ข้อมูลนี้ในเว็บไซต์ และ สำหรับผลของ self-treatment

คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ Zenegra