Priligy ซื้อออนไลน์

Priligy

ซื้อ Priligy ออนไลน์โดยไม่ต้องมีการกําหนด - ร้านขายยาออนไลน์ในประเทศไทย

Priligy เป็นยาใช้สำหรับรักษาหลั่ง

Priligy 60 mg

แพคเกจ ราคา ใบสั่ง เพิ่มในรถเข็น
60mg x 10 pillsTHB 1393.13ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น
60mg x 20 pillsTHB 2718.31ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น
60mg x 30 pillsTHB 3980.38ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น
60mg x 60 pillsTHB 7430.03ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น
60mg x 90 pillsTHB 10448.49ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น
60mg x 120 pillsTHB 13111.83ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น
60mg x 180 pillsTHB 17597.45ซื้อตอนนี้เพิ่มในรถเข็น

วิธีการซื้อ Priligy ทั่วไปในประเทศไทย?

Generic Priligy ผู้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เดิมมวลผลิตในอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดรับรองโดย ISO 9001: 2000 ในอินเดีย. อุปกรณ์และวิธีการของการผลิตของ Priligy เป็นไปตามมาตรฐานของการปฏิบัติที่ดีในการผลิต (GMP) ประกอบไปด้วยการบำรุงรักษามาตรฐานคุณภาพการควบคุมและการรับประกันคุณภาพ.

ด้วยความที่เป็นจริงของการรักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Priligy ถือเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่ให้ไว้ในแพคเกจของปริมาณต่างๆและปริมาณ. เหตุผลที่จะซื้อหน่วยงานอื่น ๆ ที่อยู่ในเงินออมขนาดใหญ่ที่คุณสามารถทำให้ คุณจ่ายน้อยกว่าสำหรับแต่ละหน่วยต่อไปในแพคเกจ ลูกค้าประจำจะได้รับส่วนลด 10% นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับยาที่ไม่มีอะไรเป็นของขวัญหนึ่ง การสั่งซื้อสินค้าง่ายมาก - คุณเลือกหน่วยของปริมาณที่จำเป็นและปริมาณและคลิก ซื้อตอนนี้ ปุ่มเป็นเส้นตามลำดับ

Priligy จะถูกส่งไปยังประเทศมาเลเซียโดยไม่ชักช้าหรือปัญหาศุลกากร จัดส่งของผลิตภัณฑ์ที่จะดำเนินการในผืนเดียวที่บรรจุมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้รับและเนื้อหาไม่ เช่นเดียวกับที่ใช้กับบัญชีเงินฝากธนาคารของลูกค้าซึ่งจะได้มีชื่อผลิตภัณฑ์

เรามั่นใจรับประกันของผู้ผลิตที่โดดเด่นสำหรับ Priligy และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นบำบัด. เรายังคงขอให้คุณซื้อ Priligy ออนไลน์ เฉพาะในกรณีที่ความเชื่อมั่นของ บริษัท และการวินิจฉัยโรคและการมีความตระหนักของอาการไม่พึงประสงค์เป็นไปได้.

ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันเราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์และสอบถามเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นไปได้ เรายืนยันว่าทั่วไป Priligy การรักษาจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและสุขภาพที่ดีถ้าใช้อย่างถูกต้องและมีความสอดคล้องกับปริมาณที่แนะนำ. เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Priligy ยังคงสำรวจข้อมูลเพิ่มเติม.

Priligy ข้อมูลทางการแพทย์.

ข้อมูลทั่วไป
Priligy เป็นยาใช้สำหรับรักษาหลั่งในผู้ชาย มันเป็นสมาชิกในกลุ่มของยาที่เรียกว่า selective serotonin reuptake inhibitors (SSRIs) เป็นประโยชน์สำหรับคนที่มีไม่สามารถพยุงพุ่งออกมา
คำแนะนำ
แนะนำการใช้ยาจะถูกกำหนด โดยแพทย์ ใช้ได้กับน้ำแก้วใหญ่ ไม่เกินปริมาณที่กำหนดของคุณ
ข้อควรระวัง
ก่อนเริ่มการรักษาของคุณ Priligy กรุณาแจ้งแพทย์ว่ามีโรคภูมิแพ้ ตับ ไต หรือปัญหาตา และไฟที่ไบโพลาร์สับสน คนกลางอายุจะมีความไวต่อยา
ข้อห้ามใช้
หญิงตั้งครรภ์และเลี้ยงลูกด้วยนมและผู้ป่วยที่ไวต่อยาการ Priligy ไม่สามารถใช้
ผลข้างเคียงได้
โรคท้องร่วง อาเจียน ชีพจรไม่สม่ำเสมอ และรวดเร็ว ความวิตกกังวลมีผลข้างเคียงที่พบบ่อย ผลข้างเคียงรุนแรงมากขึ้นยากมากที่จะเกิดขึ้นได้ ถ้าคุณมี ใด ๆ เคียงข้างคุณควรปรึกษาแพทย์
ยาโต้ตอบ
Priligy สามารถโต้ตอบกับยาต่อไปนี้: antipsychotics, MAO inhibitors ยา antiarrhythmic ตัวรับ H2 ตัว และ serotonin norepinephrine reuptake inhibitors (SNRIs)
ไม่ได้รับยา
ใช้ยาไม่ถูกเรียกใช้โดยเร็วที่สุด ถ้ามันไม่เกือบเวลาการบริโภคต่อไป ข้ามไป และกลับไปที่ตารางเวลาของคุณ
ใช้ยาเกินขนาด
ถ้าคุณคิดว่า คุณมี overdosed ยาค้นหาความช่วยเหลือฉุกเฉินทันที อาการใช้ยาเกินขนาดมีอาการปวดหน้าอก คลื่นไส้ เต้นผิดปกติ และรู้สึกหวิว หรือซึม
จัดเก็บข้อมูล
เก็บยาที่อุณหภูมิห้องระหว่าง 68-77 องศา F (20-25 องศา C) จากแสงและความชื้น ยาเสพติดทั้งหมดจากเด็กและสัตว์เลี้ยงไว้
หมายเหตุ
ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์มีอักขระทั่วไป หมายเหตุกรุณาข้อมูลนี้ไม่สามารถใช้ self-treatment และวินิจฉัยตัวเอง คุณควรปรึกษากับแพทย์หรือปรึกษาสุขภาพเกี่ยวกับคำแนะนำเฉพาะเงื่อนไขของคุณ ข้อมูลเชื่อถือได้ แต่เรายอมรับประกอบด้วยความผิดพลาด เราจะไม่รับผิดชอบ สำหรับการใด ๆ เสียหายทางตรง ทางอ้อม พิเศษ หรืออื่น ๆ ที่เกิดจากการใช้ข้อมูลนี้ในเว็บไซต์ และ สำหรับผลของ self-treatment

คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ Priligy