Eulexin ซื้อออนไลน์

Eulexin

ซื้อ Eulexin ออนไลน์โดยไม่ต้องมีการกําหนด - ร้านขายยาออนไลน์ในประเทศไทย

Eulexin เป็นการ antiandrogen มันถูกใช้ในการรักษามะเร็งต่อมลูกหมาก โดยขัดขวางการกระทำของ androgens (ฮอร์โมนเพศชาย)

Eulexin 250mg

แพคเกจ ราคา ใบสั่ง
eulexin 250mg * 30USD 99.95ซื้อตอนนี้
eulexin 250mg * 60USD 179.95ซื้อตอนนี้
eulexin 250mg * 90USD 239.95ซื้อตอนนี้
eulexin 250mg * 120USD 299.95ซื้อตอนนี้
eulexin 250mg * 180USD 399.95ซื้อตอนนี้
eulexin 250mg * 360USD 699.95ซื้อตอนนี้

วิธีการซื้อ Eulexin ทั่วไปในประเทศไทย?

Generic Eulexin ผู้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เดิมมวลผลิตในอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดรับรองโดย ISO 9001: 2000 ในอินเดีย. อุปกรณ์และวิธีการของการผลิตของ Eulexin เป็นไปตามมาตรฐานของการปฏิบัติที่ดีในการผลิต (GMP) ประกอบไปด้วยการบำรุงรักษามาตรฐานคุณภาพการควบคุมและการรับประกันคุณภาพ.

ด้วยความที่เป็นจริงของการรักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Eulexin ถือเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่ให้ไว้ในแพคเกจของปริมาณต่างๆและปริมาณ. เหตุผลที่จะซื้อหน่วยงานอื่น ๆ ที่อยู่ในเงินออมขนาดใหญ่ที่คุณสามารถทำให้ คุณจ่ายน้อยกว่าสำหรับแต่ละหน่วยต่อไปในแพคเกจ ลูกค้าประจำจะได้รับส่วนลด 10% นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับยาที่ไม่มีอะไรเป็นของขวัญหนึ่ง การสั่งซื้อสินค้าง่ายมาก - คุณเลือกหน่วยของปริมาณที่จำเป็นและปริมาณและคลิก ซื้อตอนนี้ ปุ่มเป็นเส้นตามลำดับ

Eulexin จะถูกส่งไปยังประเทศมาเลเซียโดยไม่ชักช้าหรือปัญหาศุลกากร จัดส่งของผลิตภัณฑ์ที่จะดำเนินการในผืนเดียวที่บรรจุมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้รับและเนื้อหาไม่ เช่นเดียวกับที่ใช้กับบัญชีเงินฝากธนาคารของลูกค้าซึ่งจะได้มีชื่อผลิตภัณฑ์

เรามั่นใจรับประกันของผู้ผลิตที่โดดเด่นสำหรับ Eulexin และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นบำบัด. เรายังคงขอให้คุณซื้อ Eulexin ออนไลน์ เฉพาะในกรณีที่ความเชื่อมั่นของ บริษัท และการวินิจฉัยโรคและการมีความตระหนักของอาการไม่พึงประสงค์เป็นไปได้.

ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันเราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์และสอบถามเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นไปได้ เรายืนยันว่าทั่วไป Eulexin การรักษาจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและสุขภาพที่ดีถ้าใช้อย่างถูกต้องและมีความสอดคล้องกับปริมาณที่แนะนำ. เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eulexin ยังคงสำรวจข้อมูลเพิ่มเติม.

Eulexin ข้อมูลทางการแพทย์.

ข้อมูลทั่วไป
Eulexin เป็นของประเภทของยาเสพติดที่เรียกว่า androgens ป้องกัน (ต่อต้านฮอร์โมนเพศชาย) ทำงาน โดยการบล็อคผลของฮอร์โมนเพศชาย ชะลอการเจริญเติบโตและแพร่กระจายของมะเร็งต่อมลูกหมาก ยานี้ใช้ในการรักษาคนโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก และใช้ กับยาอื่น และบางครั้ง กับการฉายรังสีรักษา
คำแนะนำ
ใช้ Eulexin ให้ตรง ตามแพทย์ ปริมาณแนะนำปกติในมะเร็งต่อมลูกหมากคือ 250 มิลลิกรัม 3 ครั้งต่อวัน ห่างกันประมาณ 8 ชั่วโมง ใช้ปริมาณที่เหมือนกันเวลาแต่ละวันให้เป็นแม้ระดับของยาในกระแสเลือดของคุณ มันสามารถจะใช้มี หรือไม่ มีอาหาร หยุดใช้ยานี้ โดยไม่มีการพูดคุยกับแพทย์ของคุณแรก หยุดยารักษาของคุณอาจทำให้มะเร็งแพร่กระจายรวดเร็วยิ่งขึ้น
ข้อควรระวัง
ก่อน Eulexin คุณควรคุยกับแพทย์ของคุณถ้าคุณมีโรคตับ ตับอักเสบ ตับแข็ง ตับวาย ขาดกลูโคส-6-ฟอสเฟต dehydrogenase แพ้ถั่ว fava โรคเลือด (methemoglobinemia หรือฮีโมโกลบิน M โรค), อาการแพ้ใด ๆ ยานี้อาจไม่ค่อยทำให้คุณเวียนหัว หรือง่วงนอน ขับรถ หรือทำงานที่ต้องการเตรียมพร้อม หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผู้ใหญ่รุ่นเก่าอาจมีความไวต่อผลข้างเคียงของยานี้
ข้อห้ามใช้
คุณไม่ควรใช้ Eulexin ถ้าคุณแพ้มัน flutamide หรือไม่ได้ใช้งานส่วนประกอบของยานี้ มีครรภ์ หรือเลี้ยงลูกด้วยนม หรือ ถ้าคุณมีโรคตับรุนแรง
ผลข้างเคียงได้
ได้รับความช่วยเหลือฉุกเฉินถ้าคุณมีแฟลชร้อน โรคท้องร่วง ผิวหนังผื่น อาการบวมของริมฝีปาก ลิ้น หรือใบ หน้า ผิวเพิ่มความไวแสง คลื่นไส้ ผิวเหลือง หรือตา ลมพิษ สูญเสียไดรฟ์เพศ ภาวะ การนับจำนวนอสุจิลดลง ปวดท้อง หน้าอกขยาย สูญเสียความอยากอาหาร ปัสสาวะ เลือดไส้ การ อักเสบ อาเจียน เลือดในปัสสาวะ จนกระหายใจยาก ปัญหาอารมณ์ ถ้าคุณสังเกตเห็นลักษณะพิเศษอื่น ๆ ที่ไม่อยู่ในรายการข้างต้น ติดต่อแพทย์ของท่าน
ยาโต้ตอบ
บอกแพทย์เกี่ยวกับยาอื่น ๆ ต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง: ยาต้านเชื้อรา (fluconazole, ketoconazole, itraconazole), barbiturates (butalbital, phenobarbital, pentobarbital, amobarbital), รติเอส inhibitors (atazanavir, indinavir ริโตนาเวียร์ amprenavir) ประทานเลือด (วาร์ฟาริน) ปฏิสัมพันธ์ระหว่างยาสองไม่เสมอหมายความ ว่า คุณต้องหยุดเพียงนั้น บอกแพทย์เกี่ยวกับยาทั้งหมด ยา และยาสมุนไพรมีการ
ไม่ได้รับยา
ใช้ยาไม่ถูกเรียกใช้โดยเร็วที่สุด ข้ามยาพลาดถ้าถึงเวลาของยาตามกำหนดการต่อไป อย่าใช้ยาพิเศษทำยาไม่ได้รับ
ใช้ยาเกินขนาด
ถ้าคุณคิดว่า คุณมี overdosed ยาค้นหาความช่วยเหลือฉุกเฉินครั้ง อาการใช้ยาเกินขนาดมีกิจกรรมลดลง หายใจช้า มึน ตา ผมร่างกาย upraised ความอยากอาหารลดลง อาเจียน เชลโลในการรดน้ำ
จัดเก็บข้อมูล
เก็บยาที่อุณหภูมิห้องระหว่าง 68-77 องศา F (20-25 องศา C) จากแสงและความชื้น ยาเสพติดทั้งหมดจากเด็กและสัตว์เลี้ยงไว้
หมายเหตุ
ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์มีอักขระทั่วไป หมายเหตุกรุณาข้อมูลนี้ไม่สามารถใช้ self-treatment และวินิจฉัยตัวเอง คุณควรปรึกษากับแพทย์หรือปรึกษาสุขภาพเกี่ยวกับคำแนะนำเฉพาะเงื่อนไขของคุณ ข้อมูลเชื่อถือได้ แต่เรายอมรับประกอบด้วยความผิดพลาด เราจะไม่รับผิดชอบ สำหรับการใด ๆ เสียหายทางตรง ทางอ้อม พิเศษ หรืออื่น ๆ ที่เกิดจากการใช้ข้อมูลนี้ในเว็บไซต์ และ สำหรับผลของ self-treatment

คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ Eulexin