Caverta ซื้อออนไลน์

Caverta

ซื้อ Caverta ออนไลน์โดยไม่ต้องมีการกําหนด - ร้านขายยาออนไลน์ในประเทศไทย

Caverta ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังพื้นที่เฉพาะของร่างกาย และใช้ในการรักษาสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย

Caverta 50mg

แพคเกจ ราคา ใบสั่ง
caverta® 50mg * 12USD 99.95ซื้อตอนนี้
caverta® 50mg * 20USD 159.95ซื้อตอนนี้
caverta® 50mg * 32USD 239.95ซื้อตอนนี้
caverta® 50mg * 60USD 419.95ซื้อตอนนี้
caverta® 50mg * 92USD 624.95ซื้อตอนนี้
caverta® 50mg * 120USD 794.95ซื้อตอนนี้

Caverta 100mg

แพคเกจ ราคา ใบสั่ง
caverta® 100mg * 12USD 107.95ซื้อตอนนี้
caverta® 100mg * 20USD 169.95ซื้อตอนนี้
caverta® 100mg * 32USD 261.95ซื้อตอนนี้
caverta® 100mg * 60USD 473.95ซื้อตอนนี้
caverta® 100mg * 92USD 698.95ซื้อตอนนี้
caverta® 100mg * 120USD 899.95ซื้อตอนนี้

วิธีการซื้อ Caverta ทั่วไปในประเทศไทย?

Generic Caverta ผู้เป็นผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์เดิมมวลผลิตในอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดรับรองโดย ISO 9001: 2000 ในอินเดีย. อุปกรณ์และวิธีการของการผลิตของ Caverta เป็นไปตามมาตรฐานของการปฏิบัติที่ดีในการผลิต (GMP) ประกอบไปด้วยการบำรุงรักษามาตรฐานคุณภาพการควบคุมและการรับประกันคุณภาพ.

ด้วยความที่เป็นจริงของการรักษาหย่อนสมรรถภาพทางเพศ Caverta ถือเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่ให้ไว้ในแพคเกจของปริมาณต่างๆและปริมาณ. เหตุผลที่จะซื้อหน่วยงานอื่น ๆ ที่อยู่ในเงินออมขนาดใหญ่ที่คุณสามารถทำให้ คุณจ่ายน้อยกว่าสำหรับแต่ละหน่วยต่อไปในแพคเกจ ลูกค้าประจำจะได้รับส่วนลด 10% นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้รับยาที่ไม่มีอะไรเป็นของขวัญหนึ่ง การสั่งซื้อสินค้าง่ายมาก - คุณเลือกหน่วยของปริมาณที่จำเป็นและปริมาณและคลิก ซื้อตอนนี้ ปุ่มเป็นเส้นตามลำดับ

Caverta จะถูกส่งไปยังประเทศมาเลเซียโดยไม่ชักช้าหรือปัญหาศุลกากร จัดส่งของผลิตภัณฑ์ที่จะดำเนินการในผืนเดียวที่บรรจุมีข้อมูลเกี่ยวกับผู้รับและเนื้อหาไม่ เช่นเดียวกับที่ใช้กับบัญชีเงินฝากธนาคารของลูกค้าซึ่งจะได้มีชื่อผลิตภัณฑ์

เรามั่นใจรับประกันของผู้ผลิตที่โดดเด่นสำหรับ Caverta และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นบำบัด. เรายังคงขอให้คุณซื้อ Caverta ออนไลน์ เฉพาะในกรณีที่ความเชื่อมั่นของ บริษัท และการวินิจฉัยโรคและการมีความตระหนักของอาการไม่พึงประสงค์เป็นไปได้.

ในสถานการณ์ที่แตกต่างกันเราขอแนะนำให้คุณปรึกษาแพทย์และสอบถามเกี่ยวกับผลกระทบที่เป็นไปได้ เรายืนยันว่าทั่วไป Caverta การรักษาจะไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณและสุขภาพที่ดีถ้าใช้อย่างถูกต้องและมีความสอดคล้องกับปริมาณที่แนะนำ. เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Caverta ยังคงสำรวจข้อมูลเพิ่มเติม.

Caverta ข้อมูลทางการแพทย์.

ข้อมูลทั่วไป
ส่วนประกอบหลักของ Caverta ซิลเดนาฟิลผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังพื้นที่เฉพาะของร่างกาย ได้ ซิลเดนาฟิลใช้รักษาสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย อีกด้าน ใช้เพื่อรักษาความดันโลหิตสูงต้วระบบทางเดินหายใจ และการปรับปรุงกำลังออกกำลังกาย
คำแนะนำ
มักจะมีนำยา เมื่อทุกวัน 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงก่อนกิจกรรมทางเพศ ถ้าคุณมีอาหารไขมันสูง ยาเสพติดจะใช้งานเมื่อเร็ว ๆ นี้ หลีกเลี่ยงการใช้กับน้ำส้มโอ
ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงการใช้ยาถ้าคุณแพ้ส่วนประกอบ นอกจากนี้ยัง ต้องระวังกับการใช้ในคนอายุ
ข้อห้ามใช้
ใช้ Caverta ถ้าคุณใช้ยาภาวะอื่น ยาไนเตรตปัญหาหัวใจหรืออาการปวดเต้านม หลีกเลี่ยงการใช้ โดยผู้หญิง และเด็ก ผู้ป่วยที่ มีปฏิกิริยาการแพ้
ผลข้างเคียงได้
ยาอาจทำให้ปวดศีรษะ โจมตีหัวใจ ท้องอารมณ์เสีย giddiness โรคท้องร่วง และโรคภูมิแพ้เป็น ติดต่อแพทย์ของคุณสำหรับคำแนะนำทางการแพทย์เกี่ยวกับผลข้างเคียง
ยาโต้ตอบ
Caverta ไม่ร่วมมือกับ nitrates และสันยา ประกอบด้วยไนไตรต์ amyl หรือด... alpha-blocker ยาเสพติด ยาสำหรับภาวะหรือความดันโลหิตยา บอกแพทย์เกี่ยวกับยาทั้งหมดที่คุณใช้
ไม่ได้รับยา
ใช้จำเป็น ไม่มีประโยชน์จะเป็นจัดกำหนดการ
ใช้ยาเกินขนาด
เรียกพยาบาลฉุกเฉินถ้าคุณคิดว่า คุณใช้มากเกินไปของยานี้ อาการใช้ยาเกินขนาดอาจมีอาการปวดเต้านม โรค ฮาร์ทบีท ubmormal หรือ giddiness
จัดเก็บข้อมูล
เก็บยาที่อุณหภูมิห้องระหว่าง 68-77 องศา F (20-25 องศา C) ของคุณ เก็บห่างจากความชื้นและแสง ให้พ้นจากมือเด็ก และ จากสัตว์เลี้ยง
หมายเหตุ
ข้อมูลที่นำเสนอในเว็บไซต์มีอักขระทั่วไป หมายเหตุกรุณาข้อมูลนี้ไม่สามารถใช้ self-treatment และวินิจฉัยตัวเอง คุณควรปรึกษากับแพทย์หรือปรึกษาสุขภาพเกี่ยวกับคำแนะนำเฉพาะเงื่อนไขของคุณ ข้อมูลเชื่อถือได้ แต่เรายอมรับประกอบด้วยความผิดพลาด เราจะไม่รับผิดชอบ สำหรับการใด ๆ เสียหายทางตรง ทางอ้อม พิเศษ หรืออื่น ๆ ที่เกิดจากการใช้ข้อมูลนี้ในเว็บไซต์ และ สำหรับผลของ self-treatment

คำค้นหาที่เกี่ยวข้องกับ Caverta